VÌ SAO CẦN BỔ SUNG COLLAGEN MỖI NGÀY?

Khi nhắc đến collagen, hầu hết mọi người đều nghĩ nó có chứa trong da. Nhưng thực chất  Collagen tồn tại ở khắp nơi trong cơ thể chúng ta với 70% của lớp hạ bì của làn da, 20% của xương, 50% của khớp, xấp xỉ 100% của giác mạc. Collagen là một loại protein cứng, không hòa tan và dạng sợi. Đây là loại protein dồi dào nhất trong cơ thể bạn. Nó chiếm 1/3 lượng protein trong cơ thể con người. Trong hầu hết các collagen, các phân tử được liên kết với nhau để tạo thành các sợi dài và mỏng.

COLAGEN ĐƯỢC CHIA THÀNH HAI LOẠI

  • Collagen nội sinh là do cơ thể tự tổng hợp. Nó có một số chức năng quan trọng. Việc suy giảm lượng collagen nội sinh có liên quan đến một số vấn đề sức khỏe.
  • Collagen ngoại sinh là collagen tổng hợp, đến từ một nguồn bên ngoài. Chẳng hạn như các dạng chất bổ sung. Collagen ngoại sinh được sử dụng cho các mục đích y tế và thẩm mỹ, bao gồm cả việc sửa chữa các mô cơ thể.

Nhưng thật không may, collagen bắt đầu suy giảm theo tuổi tác do vậy bạn cần bổ sung collagen một cách hợp lý để có thể giữ cho làn da khỏe mạnh lâu hơn.

BỔ SUNG COLLAGEN NHƯ THẾ NÀO?

Bổ sung collagen tự nhiên qua các loại thực phẩm

Ăn các loại rau có màu xanh đậm. Đây là cách bổ sung Collagen cho da vừa hiệu quả lại an toàn,  những loại rau giàu chất dinh dưỡng này là nguồn cung cấp Collagen quan trọng cho cơ thể. Khi bạn sử dụng các loại rau này hàng ngày, các tác nhân trong chúng giúp cho quá trình sản xuất Collagen xảy ra nhanh chóng hơn.

Những loại rau xanh bạn có thể sử dụng như cải bó xôi, măng tây và bông cải xanh, rau bina… không những giúp sản xuất Collagen, mà nó còn giúp cơ thể sử dụng Collagen hiệu quả hơn.

Bổ sung collagen qua thực phẩm chức năng

Nước uống collagen: những loại này gần đây đã trở thành xu hướng như một chất bổ sung collagen cho cơ thể. Có một số bằng chứng cho rằng: các chất bổ sung collagen dạng uống, bao gồm cả loại collagen dạng bột, hứa hẹn sẽ làm giảm sự xuất hiện của lão hóa.

NƯỚC UỐNG COLLAGEN HEBORA ENRICH

Nước uống collagen hebora enrich-Thaoduockhoe.com

Nước uống collagen hebora enrich-Thaoduockhoe.com COLLAGEN HEBORA ENRICH


✅ Bổ sung đầy đủ collagen giúp da săn chắc

✅ Giúp nhanh làm lành vết thương

✅ Tăng độ đàn hồi cho da, phục hồi da 

✅ Giúp da trắng sáng, căng mịn và tươi trẻ

✅ Tăng độ đàn hồi cho da, giảm các vết nhăn


Đánh giá: ⭐⭐⭐⭐⭐ (5 sao)