Trong chặng hành trình theo đuổi giá trị từ thực vật đối với sức khỏe tế bào và chất lượng làn da. Bác sĩ Murad đã khám phá ra những biểu hiện về mụn có mối liên hệ mật thiết đến sức khoẻ. Và chúng hoàn toàn có thể được điều chỉnh bằng những chiết xuất thực vật. Điều đó đã được minh chứng với sự ra đời của viên uống giảm mụn PURE SKIN CLARIFYING DIETARY SUPPLEMENT.

 

Viên uống giảm mụn Murad-Thaoduockhoe.com

 

NHỮNG THÀNH PHẦN TỰ NHIÊN TRONG VIÊN UỐNG GIẢM MỤN MURAD

Thấu hiểu được rằng, quy trình kiểm soát mụn không chỉ là ngăn chặn nguyên nhân, giải quyết quá trình mà còn ngăn ngừa hậu quả. Từ đó, bác sĩ Murad đã bổ sung những thành phần tối ưu nhất vào viên uống PURE SKIN CLARIFYING DIETARY SUPPLEMENT. Giúp tiêu biến những đốm mụn mà không cần tác động vật lý trên da.
Chiết xuất cây Ngưu Bàng: Trải qua hàng trăm năm, ngành Y học biết đến cây Ngưu Bàng như một thành phần trung hoà và loại bỏ những tác nhân có hại qua đường bài tiết. Rễ cây Ngưu Bàng chứa Polyacetylenes, là chất quang hoá tiêu diệt vi khuẩn và kháng khuẩn hiệu quả. Đặc biệt là khắc phục mụn trứng cá. Với những ưu điểm này, khuẩn mụn sẽ được kiểm soát triệt để và đào thải ra ngoài, hạn chế sự hình thành của sẹo trên da.
Cây Dương Đề Nhăn (cây Chút Chít vàng): Chứa hàm lượng sắt rất cao. Loài thực vật này giúp nâng cao chức năng của gan. Hỗ trợ loại bỏ độc tố và chất thải hiệu quả, bao gồm những tạp chất, vi khuẩn gây nên mụn.
Kẽm: Sở hữu đặc tính kháng viêm. Kẽm đóng vai trò làm giảm một số mẩn đỏ, nhạy cảm và kích ứng liên quan đến mụn. Nhờ đó, các tổn thương do mụn sẽ nhanh chóng phục hồi.
Việc áp dụng những tác động vật lý để loại bỏ mụn thường để lại hậu quả kéo dài về sau. Để đảm bảo tính thẩm mịn, nâng niu và gìn giữ một làn da phẳng mịn, bạn cần lựa chọn đúng phương pháp để loại mụn khỏi da.
Viên uống giảm mụn Murad-Thaoduockhoe.com

 

CÔNG DỤNG VIÊN UỐNG GIẢM MỤN MURAD

 

Ngay cái tên đã nói lên công dụng chủ yếu của viên uống giảm mụn Murad này. Với các thành phần trên, việc đẩy lùi mụn một cách triệt để không còn là khó khăn đối với người có làn da mụn cứng đầu. Hiệu quả đã được chứng minh lâm sàng hiệu quả 55% chỉ sau 6 tuần sử dụng.

  • Cân bằng lượng dầu tiết ra trên da, giúp thông thoáng lỗ chân lông. Ngăn ngừa sự hình thành nhân mụn.
  • Tái tạo tế bào da, giúp làn da luôn tươi trẻ, trắng mịn
  • Cân bằng nội tiết tố, giúp thải độc, thanh lọc cơ thể
  • Hạn chế hình thành mụn do rối loạn nội tiết.
  • Kháng khuẩn, kháng viêm, giúp giảm sưng mụn, không để lại sẹo.
  • Tạo bức tường bảo vệ da tránh khỏi các tác nhân gây hại khi tiếp xúc với môi trường bên ngoài.

 

Viên uống giảm mụn Murad-Thaoduockhoe.comVIÊN UỐNG GIẢM MỤN MURAD


✅ Giúp điều tiết tuyết dầu hoạt động cân bằng và ổn định

Giúp ngăn ngừa hình thành mụn từ bên trong. Đồng thời giữ cho làn da luôn sáng sạch

✅ Giảm kích ứng da

Tiêu diệt các vi khuẩn gây mụn để ngăn ngừa và tiêu viêm các nốt mụn hiệu quả.

Làn da sạch mụn, sáng khỏe lên trông thấy sau 6 tuần sử dụng.


 

Đánh giá: ⭐⭐⭐⭐⭐ (5 sao)