Đau dạ dày là một vấn đề phổ biến ở đường tiêu hóa, liên quan mật thiết đến chế độ ăn uống hàng ngày. Bệnh có ảnh hưởng trực tiếp đến khả năng tiêu hóa và hấp thu chất dinh dưỡng. Đồng thời có thể gây ra nhiều biến chứng nguy hiểm cho sức khỏe. Những cơn đau bao tử âm ỉ, dữ dội làm cho cơ thể mệt mỏi, chán ăn. Niêm mạc dạ dày bị tổn thương, chức năng tiêu hóa kém hơn rất nhiều dẫn đến biểu hiện đầy bụng, chán ăn, buồn nôn, cơ thể suy nhược.

NGUYÊN NHÂN GÂY ĐAU DẠ DÀY

Thói quen sinh hoạt: Uống rượu, bia, hút thuốc lá, ăn không đúng bữa, bỏ bữa sáng, để bụng quá đói hoặc quá no, Căng thẳng, stress: khiến dạ dày bị áp lực dẫn tới đau nhức… Đó là những nguyên nhân gây nên tình trạng đau dạ dày. Điều đáng nói là số người bị đau dạ dày ngày càng tăng

Nhiễm khuẩn HP: Vi khuẩn HP (Helicobacter pylori) đa số những người bị đau, viêm loét dạ dày là do nhiễm vi khuẩn HP. Hoặc nhiễm nấm và các loại ký sinh trùng (thường là loại anisakis)

Các nguyên nhân khác: Lạm dụng kháng sinh thuốc giảm đau gây viêm loét dạ dày, bào mòn dạ dày.

 

Viên tinh nghệ nano cuma notech-Thaoduockhoe.com

 

VIÊN TINH NGHỆ NANO CUMA NOTECH

Viên tinh nghệ nano Cuma Notech – thực phẩm bảo vệ sức khoẻ từ thiên nhiên bao gồm Nano Curcumin và chiết xuất Cam thảo mang đến tác động kép, khắc phục tất cả nhược điểm của Curcumin thông thường, giúp người dùng tận dụng gần như tối đa tác dụng của “tinh chất vàng” từ củ nghệ. Với lợi thế công nghệ cao, cùng quy trình bào chế nghiêm ngặt, viên tinh nghệ dạ dày Cuma Notech là một trong những bước tiến đột phá nhất cho việc nghiên cứu hướng đi mới cho người bị bệnh về dạ dày.

  • Hỗ trợ giảm các triệu chứng: đau thượng vị, ợ chua, trào ngược dạ dày, thực quản
  • Hỗ trợ giảm tiết acid dịch vị, bảo vệ niêm mạc dạ dày, giảm nguy cơ viêm loét dạ dày, tá tràng
  • Hỗ trợ hồi phục vết thương cho bệnh nhân sau mổ, sau chấn thương

 

Công dụng viên tinh nghệ nano cuma Notech-Thaoduockhoe.comVIÊN TINH NGHỆ NANO CUMA NOTECH


✅ Làm giảm các triệu chứng ợ chua, ợ hơi, đau thượng vị.

✅ Hỗ trợ giảm hiện tượng trào ngược dạ dày, thực quản

✅ Giảm tiết acid dịch vị, bảo vệ niêm mạc dạ dày, giảm nguy cơ viêm loét dạ dày, tá tràng

✅ Hỗ trợ người cần phục hồi vết thương cho bệnh nhân sau mổ, sau chấn thương


Đánh giá: ⭐⭐⭐⭐⭐ (5 sao)