Tráng Dương Hoàn

Thảo dược Hoa Đà – Tráng Dương Hoàn cải thiện đời sống tình dục, khắc phục tình trạng yếu sinh lý, tăng cường khả năng lưu thông máu, làm tăng sự cương cứng.

» Quy cách: 10 viên/hộp

» Sản xuất tại: nhà thuốc Hoa Đà, 11210 Bellaire Blvd, Suite 126B, Houston, Texas, Mỹ.

1,280,000 

Mã SP: 1528 Mã: HD005 Danh mục: ,
Tráng Dương Hoàn
5 (3) votes

ĐÀN ÔNG YẾU SINH LÝ – CHỊ EM THIỆT THÒI???

TẠI SAO?

Cảnh báo

  • Yếu sinh lý làm mất tự tin
  • Yếu sinh lý gây vô sinh
  • Yếu sinh lý gây liệt dương
  • Yếu sinh lý ảnh hưởng hạnh phúc gia đình

 

Thaoduockhoe.com mang đến bạn sản phẩm Tráng Dương Hoàn Hoa Đà do chính Đông y sĩ Cảnh Thiên bào chế với kinh nghiệm 52 năm nghiên cứu giúp bạn cải thiện đời sống tình dục, khắc phục tình trạng yếu sinh lý, tăng cường khả năng lưu thông tuần hoàn máu, làm cho sự cương cứng tăng lên nhiều hơn, giúp cảm giác thăng hoa trong cuộc yêu dễ dàng hơn.

 

Tráng Dương Hoàn – Phục hồi phong độ, lấy lại bản lĩnh đàn ông

Thảo dược Hoa Đà Tráng Dương Hoàn

 

Tráng Dương Hoàn còn giúp cho những trường hợp như Thận dương suy, Thận tinh kém, yếu sinh lý, xuất tinh sớm, liệt dương do hậu quả bệnh cao máu, tiểu đường, viêm sưng nhiếp hộ tuyến.

 

 

THÀNH PHẦN ĐẶC BIỆT


Tiên linh tỳ, Ngũ vị tử, Tỏa dương, Cửu thái tử, Phúc bồn tử, Kim anh tử, Xà sàng tử, Câu kỷ tử, Liên tử…

 

 

CÔNG DỤNG VƯỢT TRỘI


Thảo dược Tráng Dương Hoàn là giải pháp hữu hiệu để kiện toàn sức khỏe sinh lý đàn ông, cực kỳ hiệu quả và tuyệt đối an toàn cho người sử dụng.

  • Giúp tăng cảm hứng và năng lực tình dục, tăng sự dẻo dai và kéo dài thời gian hưng phấn.
  • Tăng kích thước và độ bền bỉ của dương vật nhờ đó đạt được cực khoái mãnh liệt.
  • Ngăn chặn xuất tinh sớm, giúp chữa các chứng bệnh rối loạn sinh lý.
  • Kích thích nang thượng thận tiết sinh kích thích tố Nam (Testosterone), nhờ đó đưa quý ông trở về thời trai trẻ căng đầy nhựa sống.
  • Nuôi dưỡng thận, hỗ trợ tuyến tiền liệt và tiết niệu. Tránh bệnh tiểu đêm, tiểu lắc nhắc.
  • Hoạt động nhanh, chỉ trong vòng 30-45 phút!

 

Lưu ý: Tác dụng của sản phẩm có thể thay đổi tùy theo tình trạng bệnh lý của mỗi người. Nếu còn thắc mắc về hiện trạng bệnh lý xin hãy gọi đến số tổng đài 0903.261.770 || 0961.957.087 để được tư vấn miễn phí.

 

 

HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG


Dùng 1 viên 1 – 2 tiếng trước khi hoạt động tình dục.

Mỗi tuần chỉ sử dụng tối đa 2 viên.

Thảo dược Hoa Đà Tráng Dương Hoàn

 

 

KHÁCH HÀNG PHẢN HỒI


 trang-duong-hoan-01Thuc N (một khách hàng việt kiều ở Việt Nam)

Dược phẩm này là một phát minh tâm kỳ! Đây là một dược phẩm tăng cường sinh lý cho nam giới không gì sánh bằng. Nó bao gồm một sự cân bằng và thật hoàn hảo. Tráng Dương Hoàn không chỉ hỗ trợ trong phòng the mà còn tăng cường sức khỏe cũng như năng lượng cho những người ở vào độ Trung Niên như tôi. Tôi cảm thấy tràn đầy nhựa sống, khả năng tập trung và trí óc của tôi được sáng suốt hơn. Phải nói rằng Tráng Dương Hoàn là dược thảo giúp vấn đề sinh lý tốt nhất trong tất các dược phẩm mà tôi từng sử dụng từ trước tới nay. Dược thảo này chẳng những không làm tổn hại gì đến sức khỏe mà ngược lại còn mang nhiều lợi ích cho sức khỏe của quý ông. Tôi thật sự hãnh diện khi viết lời xác minh và giới thiệu này đến quý vị về dược thảo Tráng Dương Hoàn của công ty Hoa Đà Việt Nam.

 

trang-duong-hoan-01Anh Tuan T (xin được phép ẩn danh thông tin khách hàng)

Tôi năm nay 40 tuổi và đã lập gia đình được 13 năm. Sức khỏe của tôi rất tốt. Tôi không bị liệt dương và luôn luôn có hứng thú trong tình dục. Tuy nhiên tôi nhận thấy rằng đôi khi “nó” không được cứng và lớn như bình thường. Tôi lên mạng kíếm dược thảo tăng cường sinh lý và thấy Tráng Dương Hoàn. Sau khi cẩn thận xem xét các thành phần, công dụng và phản ứng phụ tôi quyết định dùng thử Tráng Dương Hoàn. WOW! Thật vô cùng ngạc nhiên. “Nó” cứng lên nhanh hơn, lớn hơn và kéo dài lâu hơn. Sự xuất tinh được kiểm soát hoàn toàn theo ý muốn. Cám ơn phát minh của thầy Cảnh Thiên, Tráng Dương Hoàn đã thực sự thay đổi đời sống sinh lý của tôi.

 

 trang-duong-hoan-01Jare W (Việt kiều Úc sinh sống ở Việt Nam)

Tối hôm qua, sau khi cân nhắc kỹ càng, tôi quyết định uống Tráng Dương Hoàn. Lúc đầu tôi không có cảm giác gì khác lạ, và nghĩ rằng dược thảo này không công hiệu. Tuy nhiên không lâu sau đó tôi thấy có hứng và quyết định quan hệ tình dục. Khi chúng tôi bắt đầu âu yếm, tôi cảm thấy cương cứng ngay lập tức, và chúng tôi đã có những phút giây thật vui! Chúng tôi ân ái hơn một giờ, nghỉ ngơi chừng 20 phút rồi lại tiếp tục. Chúng ta không thể lượng giá được dược thảo này, nó rẽ hơn nhiều so với các loại dược phẩm hiện hành, nhưng nó hiệu quả hơn gấp ngàn lần. Tôi vô cùng yên tâm và hạnh phúc vì từ nay đã có Tráng Dương Hoàn làm bùa hộ mệnh. Tôi vội vàng gọi 08.73087373 để đặt mua ngay Tráng Dương Hoàn và các dược thảo khác của công ty. (Tôi năm nay 28 tuổi và chỉ thỉnh thoảng mới gặp vấn đề trong việc cương dương).

*Lưu ý: kết quả điều trị có thể khác nhau tùy cơ địa của mỗi người.

 

Lưu ý: Tác dụng của sản phẩm có thể thay đổi tùy theo tình trạng bệnh lý của mỗi người. Nếu còn thắc mắc về hiện trạng bệnh lý xin hãy gọi đến số tổng đài 0903.261.770 || 0961.957.087 để được tư vấn miễn phí.

 

Giao hàng toàn quốc - Thanh toán khi nhận

Tráng Dương Hoàn

Tráng Dương Hoàn

1,280,000