4 lọ Tọa Cốt Thống giúp chân cô Hằng đi lại bình thường

4 lọ Tọa Cốt Thống giúp chân cô Hằng đi lại bình thường

Khi được hỏi về tình trạng bệnh cũng như quá trình dùng thuốc và hiệu quả của thuốc ra sao. Cô Hằng với nghề truyền thống bán bánh giò đã nhiệt tình chia sẻ cho chúng tôi cũng như những người bệnh khác. Vậy tình trạng hiện giờ của cô ra sao sau khi đã dùng hết 4 hộp thuốc Tọa Cốt Thống trị đau lưng, đau chân.

4 lọ Tọa Cốt Thống giúp chân cô Hằng đi lại bình thường

“Lúc trước thì cô cũng có sử dụng nhiều loại thuốc lắm, Tây Ta gì cô cũng uống hết rồi. Cô coi ở trên mạng, rồi chú cũng chở cô đi mua, uống lọ đầu thì nó đau lắm. Xong tới lọ thứ hai thì con em cô đi về dưới, có mình cô làm. Cô uống dặm thêm một liều thuốc giảm đau vô, cô uống tới lọ thứ 3 thì mới bắt đầu thấy giảm, bắt đầu lọ thứ 4 thì cô thấy nó bớt nhiều lắm, bớt cũng 70% đó.

Khi cô uống thuốc tây bệnh viện cho cô, thì cô còn ra mua thêm 2 loại thuốc nữa là cho 3 viên, cô mua thêm 2 viên nữa là 5 viên. Cô uống lúc đầu thì khoảng 6,7 tiếng thì cô mới uống lại, ngày cho 2 lần. Sau thì khoảng 3 tiếng thì bắt đầu nó đau lại.

Còn cô uống cái lọ thuốc này thì lọ đầu nó đau ứa nước mắt luôn, ăn không nổi. Tới lọ thứ 3 thì cô thấy nó giảm, tới lọ thứ 4 thì nó nhẹ nhiều lắm, mấy tháng nay cô cứ ra ngoài dọn dẹp tùm lum. Từ khi qua tới lọ thứ 4 thì cô thấy khỏe quá, cô làm quá tải nên nó hơi rêm. Cô cũng kết hợp thêm đi tập vật lý trị liệu, rồi cô lấy gừng đắp vào đầu gối. Lúc trước cô đau mà 3 tuần lễ cô sút hết 3kg mấy lận, nó teo chân luôn.

Lúc trước cô làm bánh giò xong là cô đi đâu nổi, cô lết bàn chân để cô đi. Nó đau lắm, mà cô nấu bánh cô phải đặt cái chân lên trên bếp mà lên không nổi luôn, làm nó vẫn đau, pha cà phê không nổi luôn. Giờ thì đứng xào nấu nó thoải mái hơn nhiều rồi, nó cũng rêm nhưng mà có thể chịu đựng được chứ không phải nó đau đến mức cong người.

Cô uống tuần này nữa là hết 4 lọ rồi đó, cô đang giới thiệu cho mấy người đó chứ. Cái bà đó, cô đưa cho cái giấy mà bữa đem thuốc xuống này, mà hôm nay đi không gặp bà ấy. Cái chị kia thì dặn đi nhớ đem cái lọ lên. Trên đấy đa số là mấy người phụ nữ bị đau lưng, đau khớp không à.”