Anh Trung giảm đau lưng chỉ sau khi dùng Tọa Cốt Thống

Anh Trung giảm đau lưng sau khi dùng Tọa Cốt Thống

Bắt đầu bằng việc bị các cơn đau hành hạ, sau đó tiến hành tìm kiếm các loại thuốc tốt trên mạng. Tất nhiên chưa thể có sự tin tưởng tuyệt đối đối với loại thuốc mà mình đã chọn, người bệnh sẽ phải đọc kĩ những thông tin sản phẩm, xem những phản hồi, lời bình luận của những người đã từng sử dụng thuốc trước đó rồi mới quyết định có mua thuốc này hay không. Đó chính là những suy nghĩ và quy trình tìm thuốc của anh Nguyễn Minh Trung, và anh đã quyết định tin tưởng vào Thảo dược Tọa Cốt Thống của Nhà thuốc Hoa Đà.

Vậy sau quá trình sử dụng thuốc, anh có những chia sẻ và cảm nhận gì, hiện nay tình trạng bệnh của anh ra sao? Dưới đây là chia sẻ của anh Nguyễn Minh Trung về hiệu quả dùng thuốc Tọa Cốt Thống:

Anh Trung giảm đau lưng chỉ sau khi dùng Tọa Cốt Thống

“Anh đọc trên mạng thì thấy công ty chỗ bên em có bán loại thuốc thảo dược Tọa Cốt Thống này. Anh đọc mấy cái commet của những người đã sử dụng thuốc rồi thì thấy nói là dùng sau một thời gian thì có tiến triển tốt nên anh cũng mua một lọ về dùng thử.

Sau một hộp đầu tiên thì rõ ràng anh cảm thấy chỗ đau ngay gai cột sống đỡ hơn nhiều. Hồi xưa anh ngồi máy tính hoặc ngồi trên ghế đọc sách báo thì chỉ khoảng nửa tiếng sau là bắt đầu đau mỏi. Sau khi dùng thuốc thì đỡ đau hơn, thời gian ngồi có thể kéo dài hơn.

Thấy có tiến triển khá tốt, anh quyết định mua hai lọ nữa và uống tiếp. Bắt đầu lúc đó là hiệu quả chậm lại, tiến triển không nhanh như lọ thứ nhất nhưng cũng có hiệu quả. Cảm giác như thuốc bắt đầu thấm dần dần và xương khớp mình cũng đang dần khôi phục.

Cũng mừng vì có những tiến triển tích cực, những cơn đau dần giảm đi nên anh mua thêm hai hộp nữa. Hiện giờ mới chỉ đang uống hết hộp thứ tư, nếu nói hết hẳn thì cũng chưa hết nhưng ngồi lâu đã không còn cảm thấy mỏi, cảm giác như sức chịu đựng nó tản ra nhiều chỗ chứ không tập trung ngay vùng cột sống gây đau nữa. Còn hai hộp nữa là hết liệu trình của thuốc và anh nghĩ là với tiến triển tốt này thì hai hộp nữa chắc sẽ hết bệnh. Cảm ơn Thảo dược Hoa Đà rất nhiều!”

Video chia sẻ của anh Nguyễn Minh Trung về thuốc Tọa Cốt Thống tại nhà riêng

Trên đây là chia sẻ của anh Nguyễn Minh Trung đã dùng thảo dược Tọa Cốt Thống và đang đạt có tiến triển rất tốt. Phỏng vấn được thực hiện tại nhà riêng của anh Trung.