Tay chị Út đã hoạt động thoải mái sau khi dùng 1 hộp Kiên Tý Hoàn

Hai cánh tay chị Út đã hoạt động thoải mái sau khi dùng 1 hộp Kiên Tý Hoàn

Sau khi mua một hộp Kiên Tý Hoàn để uống nhằm chữa bệnh tê tay, chị Út đã quyết định ngưng dùng các loại thuốc tây để kiểm nghiệm hiệu quả của loại thuốc đông y mà chị đang dùng. Sau khi sử dụng một hộp, tình trạng bệnh của chị diễn biến như thế nào. Cùng tìm hiểu trong đoạn phỏng vấn sau:

Đoạn clip chia sẻ của chị Út tại nhà riêng

Hỏi: Bệnh tình của mình nó giảm bao nhiêu phần trăm so với lúc đầu rồi chị?

Đáp: Nói đúng ra là lúc đầu thì đâu có giơ tay lên bình thường được đâu. Bây giờ còn hơi hơi đau thôi, còn khoảng mười mấy hai chục phần trăm, hơi nhói nhói thôi! Chị uống cỡ ba hộp, mà uống mới hộp đầu là cái tay đã đỡ hẳn rồi. Chị thực hiện theo là uống trước bữa ăn 3 viên, một ngày 9 viên.

Chị ngưng hết thuốc, chị vẫn đi khám để lấy thuốc tây. Nhưng giờ mình bỏ mình không đi khám, nếu mình có chuyện gì là bác sĩ la. Tại vì chị muốn coi hiệu nghiệm thuốc như thế nào.

Hai cánh tay chị Út đã hoạt động thoải mái sau khi dùng 1 hộp Kiên Tý Hoàn
Hai cánh tay chị Út đã hoạt động thoải mái sau khi dùng 1 hộp Kiên Tý Hoàn

Bữa chị đi siêu thị, gặp chị bạn, chỉ lấy bó rau mà với không được, chị mới lấy dùm. Chỉ nói là tuổi này nó đau nhức tùm lum. Chị mới hỏi là uống thuốc được không, em giới thiệu cho chị uống thuốc này. Nhưng mà lúc đó chị không nhớ địa chỉ, chỉ nhớ là 158 Đào Duy Anh, nhưng mà chị không nhớ số điện thoại. Chị mới nói là em là người uống, chứ không phải quảng cáo cho cái hãng đó đâu.

Em là người bệnh thật sự, mình là người bệnh với nhau, mình biết thì mình chỉ cho người ta. Chị mới nói thuốc này thì giá nó cũng hơi cao, chị cũng nói trước với chị đó là như vậy, chị nói là 880 một hủ. Chỉ mới nói: Trời ơi, vậy là cũng đâu mắc đâu chị, lần trước em uống là cũng 6,7 triệu đó. Chỉ uống thuốc bắc mà không biết là sắc thang hay gì chị cũng không hỏi rõ nữa. Chị mới nói là em cũng không nhớ rõ địa chỉ, chỉ nhớ lầu 3 Đào Duy Anh, P.9, Phú Nhuận, em chỉ nhớ vậy thôi, chừng nào em viết ra giấy đưa chị coi, là công ty đàng hoàng. Rồi chị cũng không biết sau đó chỉ có đi hay không, chị cũng chỉ chỉ vậy thôi.”

Thành thật cảm ơn chị đã có những chia sẻ hết sức chân thành của chị và rất vui vì chị đã chữa khỏi bệnh thành công nhờ thuốc của chúng tôi. Hi vọng chị và gia đình luôn mạnh khỏe và hạnh phúc.

Thảo dược Kiên Tý Hoàn Hoa Đà