Sau nhiều tháng ngày đau khổ vì sử dụng thuốc Tây không hết và tốn quá nhiều tiền, anh Phong đã sử dụng thuốc Tọa Cốt Thống của Thảo dược Hoa Đà. Vì quá vui mừng khi chỉ sử dụng một hộp thuốc mà bệnh đã biến mất, vì thế khi nhận được mời mời phỏng vấn từ Hoa Đà, anh đã đến tận văn phòng công ty và cho những lời cảm nhận của mình với mong muốn nhiều người sẽ biết đến thuốc, nhiều người sẽ hết căn bệnh khớp kinh khủng mà anh trải qua. 

Dưới đây là chia sẻ của anh Huỳnh Văn Phong tại KDC Ấp 1 – Thủy Tây – Thạnh Hóa – Long An với phản hồi rằng đã chữa chứng đau lưng sau khi dùng một lọ Tọa Cốt Thống:

Sau khi dùng Tọa Cốt Thống, tôi đã hết đau lưng và hai bả vai

Trước khi biết đến thuốc thảo dược Tọa Cốt Thống của Hoa Đà này, tôi đã điều trị bên Tây y khá nhiều, uống cũng nhiều thuốc và tốn không ít tiền bạc nhưng bệnh vẫn cứ đau và không có dấu hiệu thuyên giảm gì hết. Cứ mỗi ngày là phải chống chọi với những cơn đau nhức xương khớp, thậm chí ngồi còn không nổi. Khủng khiếp nhất là mỗi khi trời trở mùa, các cơn đau kéo đến dồn dập và có dấu hiệu nặng hơn. Tính chất công việc của tôi là làm việc tại văn phòng phải ngồi máy tính nhiều kết hợp với chạy xe trong thời gian lâu nên cột sống lưng rất đau, không những vậy mà hai bả vai cũng nhức nhối rất mệt mỏi.

Không chịu nổi các cơn đau, tôi cố gắng tìm kiếm trên mạng và tình cờ thấy được thuốc Tọa Cốt Thống, xem thông tin thấy thuốc này là thuốc Đông y được bào chế từ thảo dược. Vậy là quyết định mua một hộp uống thử, vậy mà kết quả lại ngoài cả mong muốn. Cứ nghĩ chỉ cần giảm bớt chút đau thôi là cũng mừng rồi. Vậy mà mới chỉ dùng một hộp, lưng và hai bên gáy đã không còn đau nữa. Lúc đầu uống thuốc, do không xem kĩ hướng dẫn nên toàn uống trước bữa ăn dẫn tới đau bao tử, sau đó khi đã xem kỹ hướng dẫn thì tôi uống sau bữa ăn nên giờ bụng không còn đau nữa.

Uống hết một hộp, tôi ngưng dùng thuốc đến nay cũng đã được 45 ngày. Nhưng những triệu chứng đau vẫn không trở lại, đi khám thì biết là đã không còn bệnh gai cột sống gây đau nữa. Theo như tư vấn dùng thuốc, thường thì người bệnh sẽ biến mất sau liệu trình dùng thuốc là từ 4-6 lọ. Tuy nhiên, tùy thuộc vào cơ địa của mỗi người, đối với tôi thì thuốc này vô cùng hiệu quả khi trị hết bệnh chỉ trong một hộp.

Đặc biệt thuốc có thêm một ưu điểm vượt trội là bào chế từ thảo dược, chính vì vậy mà còn làm mát gan khá tốt. Trước kia, tôi có bị triệu chứng đau mắt, vậy mà sau khi uống thuốc thì cảm thấy rõ rệt là mắt mình khỏe hơn rất nhiều.”

Đoạn clip chia sẻ của anh Huỳnh Văn Phong đã chữa khỏi đau lưng chỉ sau một hộp Tọa Cốt Thống

Trên đây là chia sẻ của anh Huỳnh Văn Phong đã dùng thảo dược Tọa Cốt Thống và đạt hiệu quả cao chỉ sau 1 lọ. Phỏng vấn được thực hiện trực tiếp tại Công ty Hoa Đà Việt Nam.