Tay chị Phụng linh hoạt trở lại sau khi dùng Kiên Tý Hoàn

Tay chị Phụng linh hoạt trở lại sau khi dùng Kiên Tý Hoàn

Những bệnh nhân tại Việt Nam sau khi sử dụng thuốc Kiên Tý Hoàn của nhà thuốc Hoa Đà đã gửi những phản hồi về cho Thaoduockhoe.com, thông qua những phản hồi đó mà chúng tôi biết được tác dụng của thuốc đến với người bệnh. Vì thế mà chúng tôi quyết định đến tại nhà của những bệnh nhân này để phỏng vấn về cảm nhận và hiệu quả sau quá trình sử dụng thuốc.

Chị Phụng là một trong số đó, trường hợp của chị là bị thoái hóa đốt sống cổ dẫn tới gây đau cổ, vai gáy và tay. Sau khi sử dụng 2 hộp lọ Kiên Tý Hoàn thì chị có những cảm nhận gì? 

Tay chị Phụng linh hoạt trở lại sau khi dùng Kiên Tý Hoàn
Tay chị Phụng linh hoạt trở lại sau khi dùng Kiên Tý Hoàn

Dưới đây là chia sẻ của chị Phụng:

“Chị bị đau ở vùng trên vai lan xuống cánh tay phải. Lúc trước chưa sử dụng thuốc đang đau là không co cánh tay lên được. Còn tay trái vẫn co lên được bình thường. Bây giờ, uống hai lọ Kiên Tý Hoàn đã co lên được và không thấy đau nữa. Chỉ có cúi xuống thì nó mỏi hai bên chút chút thôi.

Nói chung là chỉ dùng hai lọ thôi mà đã cử động rất thoải mái rồi. Hoàn toàn bình thường, chỉ còn hơi mỏi vùng cổ thôi. Tại vùng cổ từ hồi giờ chị có triệu chứng là cúi xuống thì nó mỏi hai bên rồi. Cũng bị lâu năm rồi, nên chị thấy thuốc mình phát huy tác dụng khá tốt, trong thời gian tới sẽ phải đi khám lại để biết bị đau ở vùng nào để sử dụng thuốc thêm cho hết bệnh, nếu không sẽ dễ dàng đau sang những vùng khác.”

Đoạn clip chia sẻ của chị Phụng sau khi sử dụng thuốc tại nhà riêng

Đây là những chia sẻ hết sức chân thành của chị, cám ơn chị đã cho chúng tôi thực hiện cuộc phỏng vấn này. Chúc chị và gia đình luôn mạnh khỏe!