Thảo dược Hoa Đà – Thảo dược thiên nhiên 100% nhập khẩu từ Mỹ

Thảo dược Hoa Đà - Thảo dược thiên nhiên 100% nhập khẩu từ Mỹ

Trước khi nói về thuốc cũng như xuất xứ, Chúng tôi  xin có đôi dòng giới thiều về Đông y sĩ Cảnh Thiên – người đã bào chế ra các loại thảo dược mà Thảo Dược Khỏe đang cung cấp.

Về Người sáng lập nhà thuốc Hoa Đà

Đông y sĩ Cảnh Thiên tại phòng khám

Đông y sỹ Cảnh Thiên tại phòng khám

Đông Y Sĩ Cảnh Thiên có xuất thân từ một gia đình mà Ông nội và cha đều là thầy thuốc Đông y nổi tiếng của vùng. Theo học nghề thuốc Đông y gia truyền từ khi 13 tuổi và thi đậu bằng Đông y sĩ từ năm 1963, tốt nghiệp bằng châm cứu vào năm 1972. Sau chiến tranh, ông sang Mỹ định cư, tiếp tục hành nghề Đông y và lấy thêm bằng master “Thảo dược học” tại 1 trường đại học thuộc bang Texas, Mỹ. 

Sau khi nhận bằng master và chứng chỉ hành nghề Đông y tại Mỹ, Đông y sĩ Cảnh Thiên đã Lập ra “nhà thuốc Hoa Đà”. Lúc Đầu chỉ phục vụ cho người Việt tại khu vực bang Texas, nhưng hiện tại đã mở rộng và có mặt trên khắp trên 11 tiểu bang, xuất sang Úc, Hồng Kông và tại Việt Nam là chúng tôi: Thảo Dược Khỏe.

2 quyển sách do Đông y sĩ Cảnh Thiên biên tập là Trường Xuân Bảo điển và Thảo Dược Luận Trị

2 kiệt tác về Đông Y của Đông y sĩ Cảnh Thiên: Trường Xuân Bảo điển và Thảo Dược Luận Trị

Vì vậy, tất cả các sản phẩm thảo dược mà Thảo Dược Khỏe cung cấp, được nhập khẩu 100% nguyên lọ từ nhà thuốc Hoa Đà tại bang Texas, Hoa Kỳ.

Về thảo dược trị bệnh Hoa Đà

ĐYS Cảnh Thiên đã dùng 49 năm kinh nghiệm thực tiễn và nghiên cứu để bào chế hơn 100 loại thuốc. Các loại thuốc này được sản xuất theo quy trình công nghệ hiện đại của Mỹ và nguyên liệu chính bằng các loại thảo dược trân quý đo Đông y sĩ Cảnh Thiên tự trồng tại vườn riêng ở bang Texas, nên đảm bảo về độ an toàn cũng như chất lượng của thuốc.

vuon rieng cua DYS Canh Thien

vuon rieng cua DYS Canh Thien

Hiện tại, đã có hơn 400.000 bệnh nhân trên 4 nước được chữa khỏi nhờ Thảo Dược Hoa Đà với hơn 200 loại bệnh nặng và mạn tính khác nhau. Nhiều người bệnh được chữa khỏi vẫn tiếp tục dùng các loại trà thảo dược của nhà thuốc như một liệu pháp cải thiện sức khỏe và phòng ngừa bệnh tật.

Trụ sở chính của nhà Thuốc Hoa Đà ở Mỹ

Tại Việt Nam, Thảo Dược Khỏe chính là Đại lý chính thức và chính thống nhất của nhà thuốc Hoa Đà với sứ mệnh đưa các loại thảo dược chất lượng và hiệu quả đến tay người bệnh Việt và giúp họ khỏi bệnh.

Hiện Tại, đã có hơn 40.000 người Việt được chữa khỏi nhờ các loại thảo dược Hoa Đà, Trong đó có hơn 10.000 bệnh nhân mắc các chứng về xương khớp. Thảo Dược Khỏe vẫn đang cố gắng mang hy vọng khỏi bệnh đến với nhiều người Việt hơn.

Chỉ thuốc do Thảo Dược Khỏe cung cấp mới là sản phẩm thật và nhập khẩu chính hãng 100% từ Mỹ.

Thông tin liên hệ:

  • Bào chế: Số 11210 Bellaire Blvd, Suite 126B, Thành phố Houston, Tiểu Bang Texas, Hoa Ky, Zip code TX 77072
  • Phân phối: Thaoduockhoe.com – 88 Bành Văn Trân, P.7, Q.Tân Bình, TP.HCM
  • Tư vấn: 0961 957 087 – 0903 261 770